Cách chăm sóc da mặt hàng ngày trắng mịn

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày với những loại da lại cần 1 liệu pháp chăm sóc da không giống nhau? Với hai cách chăm sóc da mặt tại nhà dễ dàng thích hợp cho mỗi loại da thực hiện cho tất cả mọi người sau đây sẽ giúp các nàng dễ dàng sở hữu một làn da căng mịn, loại bỏ bụi bẩn đeo bám bởi yếu tố môi trường.
 
1. Cách chăm sóc da mặt hàng ngày tại gia cho da dầu
Đặc điểm của làn da dầu là lỗ chân lông nở, đấy mạnh thải ra dịch. Cách đơn giản nhất để nhận biết là da mặt khi nào cũng chảy mồ hôi, rờ tay lên mặt thấy dịch nhờn. Chỉ loại da này phải được vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là sử dụng nước ấm có trộn thêm 1 ít muối tinh khiết hoặc nước chanh để rửa trôi chất nhờn. Kiên nhẫn áp dụng cách thức làm căng làn da này 2 – 3 lần trong ngày để cho hiệu quả như ý. Ngoài việc giữ gìn da mặt sạch sẽ, các cô gái cũng cần thường xuyên dùng mặt nạ cho kiểu da này. Trong đó: bơ + mật ong là sự kết hợp hoàn hảo để chăm sóc làn da trắng với làn da dầu.
 
Hướng dẫn:
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày từ tự nhiên này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần với 1/2 thịt quả bơ chín, đem trộn đều với 2- 3 thìa mật ong, bôi đều dung dịch lên mặt rồi rửa sạch với nước ấm.
 

 
2. Cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả dành da khô
Không giống với da dầu, da khô là trạng thái làn da mất nước, thể hiện dễ thấy bên ngoài là làn da khô ráp. Đây là làn da thường có dấu hiệu lão hóa sớm nhất trong số các làn da. Để chăm sóc làn da từ tự nhiên hay trị rạn, điều cần thực hiện trước tiên là bạn phải tiếp nhận đủ nước cho cơ thể. Bên cạnh đó sử dụng các biện pháp giữ ẩm khác như điều đặn rửa mặt, bôi kem dưỡng ẩm. Trong đó, đắp mặt nạ dưỡng ẩm cũng là bí quyết chăm sóc làn da hữu hiệu được rất nhiều người tin dùng.
 
Cách thực hiện:
Đối với kiểu da này, bạn nên chọn nguyên liệu tự nhiên có nhiều nước như dưa leo, cà chua. Rửa mặt thật sạch bằng nước nóng vừa phải, rồi thái nhỏ dưa leo (hoặc cà chua đắp phủ lên trên. Để trong vòng 15 - 20 p sau cùng rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.