Top 2 cách làm tóc đẹp đơn giản dễ dàng

Top 2 cách làm tóc đẹp đơn giản dễ dàng

Cách làm tóc đẹp đơn giản trong các ngày thời tiết lạnh, mái tóc của bạn cũng bị xơ xù, hoặc bị bết bởi ngại ngùng gội đầu, thế cần các loại tóc búi đơn thuần sẽ khiến giữ bề ngoài dễ thương và tươi tỉnh hơn.

 

 

 

1. Cách làm tóc đẹp đơn giản búi tóc đỉnh đầu

Cách búi tóc đỉnh đầu này phù hợp cùng những bạn gái đi ô chén hay xe bus, không phải đội mũ bảo hiểm, đảm bảo bạn mãi gọn gàng mà cũng không kém 1 chút chiều cao cho bạn nữa đấy.

Cách làm:

Trước hết, hãy túm hết tóc lại thành 1 lọn tóc đuôi ngựa phía trên đỉnh đầu. Bạn không nhất thiết phải buộc quá chặt, mà cũng nới loãng để tạo vẻ tự nhiên, cũng thả xõa một số lọn tóc con quanh trán.

Chia đuôi tóc thành 2 phần từ nhau, quấn lọn thứ nhất xung quanh phần tóc còn lại rồi sử dụng kẹp tăm ghim cố định lại.

Lấy phần tóc còn lại, thực hành như, nhưng quấn theo chiều ngược lại, rồi có thể sử dụng kẹp tăm ghim cố định lại. Vậy là loại tóc búi đỉnh đầu của bạn từng hoàn thành, trông khá cá tính phải không?

 

 

2. Cách làm tóc đẹp đơn giản tóc búi tết nữ tính

Đây chính là cách búi tóc đẹp thích hợp để đội mũ bảo hiểm, có thể đủ gọn gàng để bạn tha hồ mặc áo len cổ lọ và quàng khăn mà không bị ngứa. Cũng xem đây là loại búi tóc cơ bản, được trang trí thêm cùng 1 lọn tóc tết đuôi sam để thêm phần điệu đà, khiến các ngày đi học, đi khiến của bạn đỡ nhàm chán hơn. Đây có thể là loại tóc khá lãng mạn, thích hợp để bạn xử lý mái tóc rối xù trong các buổi hẹn hò.

Cách làm:

- Tách riêng 1 lọn tóc nhỏ phía trước mặt để sau này tết thành đuôi sam. Phần còn lại túm thành đuôi ngựa.

- Bằng đuôi ngựa này, xoắn lại thành 1 búi xoắn đơn thuần và ghim cố định từ kẹp tăm.

- Sử dụng phần tóc phía trước mặt tết thành 1 lọn đuôi sam, buộc tạm lại từ dây chun nhỏ. Sau ấy, sử dụng ngón tay kéo những nút tết để đuôi sam trông loãng và rộng hơn.

- Quấn lọn đuôi sam này quanh búi tóc sau đầu, rồi ghim lại từ kẹp tăm là hoàn thành. Nếu như bạn sở hữu phần lớn sợi tóc con không vào nếp, cũng xịt thêm 1 chút keo xịt tóc.