Cách ăn mặc cho nam đẹp đơn giản

Cách ăn mặc cho nam đẹp đơn giản

Cách ăn mặc cho nam khi đã chọn được "bộ cánh" ưng ý từ những item yêu thích, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho nó. Nhưng trước hết hãy bắt đầu từ những điều cơ bản nhất.

Các trang phục trong BST "Lịch lãm nơi công sở" là nền móng cơ bản giúp bạn nam xây dựng lên những set đồ hoàn hảo. Áp dụng thêm những cách phối hợp đồ được đề cập trong bài viết này giúp các chàng trai có được vẻ ngoài fashion, trưởng thành để tự tin đến công sở.

 

 

 

1. Cách ăn mặc cho nam cách phối giày

Giày nam mặc dù rất đa dạng và đa dạng về kiểu dáng nhưng nếu là mua để đi giúp thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm thêm cổ điển (Classic) thêm tốt. Những đôi giày da, giày lười trẻ trung và giày Oxford màu đen, nâu và màu nâu đỏ (oxblood) là những phụ kiện mà bạn nam nên bổ sung cho phong cách mặc quần áo đi giúp hàng ngày của mình tại chúng "ăn nhập" với tất cả những trang phục mà bạn có ở trên.

 

 

2. Cách ăn mặc cho nam với thắt lưng

Dây lưng ra đời với tiêu chí duy nhất là giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp cho toàn bộ đồ. Cùng với giày, thắt lưng chính là mảnh ghép cuối cùng mà bạn còn thiếu trong phong cách fashion công sở hàng ngày của mình. Bạn nên ưu tiên mua những chiếc dây lưng màu đen tại chúng phù hợp với mọi loại quần áo. Nếu là thích sự mởi mẻ thì bạn có thể lựa chọn các loại thắt lưng màu sắc như trắng, nâu...Tuy nhiên, nguyên tắc chung là: Màu dây lưng và màu giày phải tông-xuyệt-tông.

 

 

3. Cách ăn mặc cho nam cùng áo len và Cardigan

Trong fashion thu đông thì 1 chiếc áo len hay áo cardigan nam sẽ là lựa chọn số 1 để các chàng trai ấm áp đến công sở. Cardigan dễ kết hợp đồ và luôn luôn làm cho người mặc "ăn gian" được tuổi tác nhờ sự trẻ trung. Lưu ý chẳng thể không có nhất là bạn không nên mặc những chiếc áo len cardigan quá dày, quá màu mè và có họa tiết sặc sỡ. Lựa chọn tốt nhất cho các phái mạnh là áo đơn sắc và có dáng ôm slimfit.

 

Xem thêm: cách phối đồ với chân váy