Cách ăn mặc đẹp cho nam sang trọng

Cách ăn mặc đẹp cho nam sang trọng

Cách ăn mặc đẹp cho nam đẹp dáng vẻ thể thao mạnh mẽ dạo phố mùa giáng sinh 2017 xu hướng thời trang được lăng xê hiện đại hiện nay. Bởi nó có sứ mệnh cao cả không kém với với trang phục lúc trước. Nhưng sao để sở hữu được thời trang hợp thời hơn khi khoác lên mình bộ cánh với một đôi sneakers
 

 

1. Thể hiện đẳng cấp cùng vest
Cách ăn mặc đẹp cho nam cách kết hợp quần áo bảnh bao với giày Sneakers cho các đấng mài râu. Nếu cho rằng tới văn phòng hoặc những buổi làm việc, phải có chọn lựa nhất quán là nghiêm túc cùng các bộ suit và các đôi giày nam sang trọng thì phong cách đó thật sự buồn chán. Thứ cần chú ý ở đây, là hãy chọn những gam màu vest đơn sắc, hạn chế họa tiết với các đôi sneakers có kiểu dáng tối giản và màu sắc trang nhã để không làm đối lặp với bộ suit mang tính nghiêm túc.
 
2. Cá tính cùng Denim
Cách ăn mặc đẹp cho nam xu thế denim vẫn chưa hề xuống độ nóng trong mùa Thu/Đông 2017 và phong cách đó khá thích hợp để các đấng mày râu kết hợp với sneakers. Bạn có thể lựa các đôi giày có gam màu tươi sáng để tạo điểm nhất trên nền trang phục denim, chúng cũng khiến bạn trông rất trẻ trung và sành điệu. Nhất khi kết hợp với Sneakers và Denim.
 

 
3. Quần kaki chọn màu sắc nào
Các chiếc quần gam màu và họa tiết khác nhau không những dành riêng cho phái nữphụ nữ}, nó không hề đánh mất đi vẻ nam tính của bạn vẫn còn tạo nên sự phá cách lúc kết hợp cùng những đôi sneakers.
Sự mix match đó sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt đối nếu bạn học được cách kết hợp giữa màu giày và quần. Nếu  màu giày tối thì màu quần sáng và ngược lại, hay phù hợp các màu đối nhau cho quần và giày. Nếu bạn diện một chiếc quần họa tiết thì nên chọn các đôi sneakers màu đơn sắc để không gây loạn mắt.