Top 3 cách phối đồ với chân váy denim dài cá tính

Top 3 cách phối đồ với chân váy denim dài cá tính

Cách phối đồ với chân váy denim những phụ kiện mang vật liệu denim có thể là thứ đa-zi-năng nhất tại chúng ta cũng diện được chúng quanh năm, vào bất kỳ mùa nào, dù mưa hoặc nắng. Chân váy denim chữ A loại dáng mặc dù dễ dàng nhưng vẫn mang nét thời thượng, thích hợp cùng phần lớn quý cô. Ngày hè sôi động cùng các chuyến du lịch có thể là dịp mà chị em thả sức 'mix & match' và trình bày style fashion tươi trẻ, cá tính, hấp dẫn của mình với chiếc váy này.
 

 
3. Chân váy denim + áo trễ vai
Cách phối đồ với chân váy denim mới mẻ được mọi người trẻ ưa thích giai đoạn cách đây không lâu chính là phối hợp chân váy denim midi với áo trễ vai. Bạn sẽ vừa mang vẻ hấp dẫn, vừa sở hữu sự vintage. Các cô gái nữ tính đặc biệt hợp cùng cách mix đồ này lúc để lộ được bờ vai trần sexy và vẻ dịu dàng vốn sở hữu của mình. Các đôi giày, boots điệu đà sẽ là chọn lựa tốt nhất cho cách phối hợp trên.
 

 
2. Chân váy denim dài + áo sơ mi
Nếu từng chán các chiếc chân váy văn phòng "đóng hộp" lỗi mốt, hãy thử 1 chiếc chân váy denim cùng chiếc áo sơ mi bạn mặc mỗi ngày. Chân váy denim sẽ khá hợp lúc phối hợp với sơ mi trắng và sơ mi kẻ sáng màu tại sự tương phản của màu sắc. Nếu như bạn lỡ "kết" chiếc chân váy denim midi hay dáng dài thì hãy nhớ chọn 1 đôi boots 5-7cm để không bị "dìm" chiều cao nhé!
 

 
4. Chân váy denim dài + cardigan
Mùa lạnh từng đến, chẳng thể không nói tới cardigan trong danh sách các phụ kiện đòi hỏi sở hữu trong tủ đồ của mọi bạn gái. Nếu như bạn đang đi kiếm kiếm cách phối đồ với chân váy denim độc đáo trong style cho mình vào mùa thu - đông 5 nay thì hãy nhớ cách phối hợp cardigan với chân váy denim nha. Chỉ nên chú ý tới cách layering có thể như cách mix màu, bạn sẽ đơn giản thành công cùng cách phối hợp đồ này.