2 cách làm sạch móng tay cho các bạn gái

2 cách làm sạch móng tay cho các bạn gái

Cách làm sạch móng tay sở thích làm đẹp của không ít các bạn gái. Tuy nhiên, phải làm thế nào để loại bỏ lớp sơn móng đã bắt đầu bong tróc? Thay vì sử dụng nước tẩy móng có chứa Acetone gây hại làm vỡ cấu trúc của móng tay, có thể khiến móng tay nhanh bị gãy và ố vàng, bạn có thể sử dụng 2 mẹo dưới đây để tẩy sơn móng tay một cách an toàn và cũng cực kỳ đơn giản tại nhà.

 

1. Rửa móng tay bằng nước ấm

Cách làm móng tay trắng sạch tưởng chừng như không thể nhưng nước ấm lại là phương pháp tẩy sơn móng tay vừa an toàn lại cực kỳ đơn giản. Đầu tiên bạn đổ nước đun sôi vào bát cùng một một miếng vải nhỏ. Dùng miếng vải nhúng nước ấm sau đó lau nhẹ nhàng và đều đặn lên móng. Cách làm này chỉ thực sự có hiệu quả khi lớp sơn móng tay của bạn sáng màu và không quá dày.

 

 

2. Dùng nước cốt chanh và giấm

Cách làm sạch móng tay giấm và nước cốt chanh đều là những thành phần có tính axit, nên giúp tẩy lớp sơn móng tay rất nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, hai nguyên liệu này là những nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe, rẻ và lại thân thiện với môi trường.

Để tạo ra hỗn hợp tẩy sơn móng tay này, bạn cần hòa một ít giấm và nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1. Sau đó dùng một miếng bông tẩy trang nhúng vào hỗn hợp và lau nhẹ lên móng tay. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi móng tay của bạn sạch hoàn toàn. Hỗn hợp giấm và nước cốt chanh không chỉ giúp tẩy được lớp sơn móng tay cứng đầu mà còn là phương pháp giúp làm sạch móng vô cùng hiệu quả.