2 cách phối đồ đẹp cho nữ cho mùa đông

2 cách phối đồ đẹp cho nữ cho mùa đông

Cách phối đồ đẹp cho nữ trong tiết trời lạnh buốt đó, chị em sẽ diện gì, để vừa giữ ấm lại vừa hợp mốt, hợp thời? Nếu như đang còn phân vân về cách phối hợp đồ cho mùa đông này thì hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây, để cá nhân trở cần thật ấm áp mà vẫn xinh tươi, cuốn hút mọi ánh trông nha.
 

 

Cách phối đồ đẹp cho nữ Sơmi + chân váy + khoác dạ + giày cao gót
Thời tiết lạnh giá của các ngày giữa đông là thời điểm cho áo dạ lên ngôi. Phối hợp sơmi, chân váy với áo dạ sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho những cô gái ưa sự tao nhã, nhưng có thể thích sự tối tân, tươi trẻ.
Kiểu phối hợp quần áo này để đi khiến hoặc dạo chơi đều khá đẹp.
Các bạn cũng mặc bộ quần áo này với cùng 1 đôi giày cao gót hay boot. Cần chọn màu giày với màu cùng áo sơmi hay chân váy để nhìn hợp hơn.
Lưu ý nhỏ cho mọi người, để đi khiến thì cần chọn dáng chân váy bút chì để nhìn lịch sự và trang trọng, còn lúc dạo chơi cũng chọn kiểu váy xòe để cá tính, tươi trẻ.
 
 
Cách phối đồ đẹp cho nữ Áo thun + khoác denim + quần jean + giày thể thao
Phối áo thun dài tay, quần jean và khoác denim sẽ khá phù hợp cho các ngày đầu đông hay se lạnh lúc đi học hoặc dạo chơi với bạn bè. 
Set đồ này là sự chọn lựa khá phù hợp cho những bạn gái thích dễ dàng và cá tính.
Kiểu phối hợp này thích hợp cùng cả các cô gái sở hữu chiều cao lý tưởng cho tới những bạn gái 'nấm lùn" cần mọi người gái không nên phân vân quá phần lớn lúc mặc.
Một đôi giày thể thao hay 1 đôi combat boot sẽ khiến set đồ thêm phần khỏe khoắn, tươi trẻ.
Lưu ý nhỏ cho bộ quần áo này là cần chọn quần jean và khoác khác màu nhưng không quá tương phản, ví dụ như áo màu khói nhạt, quần đen hay áo khoác xanh sáng quần màu xanh đậm để nhìn không nhàm chán nhưng có thể không rối mắt, tạo điểm nhấn ở áo bên trong hay giày sẽ khiến bạn nhìn đẹp, nổi bật hơn.