4 bài tập yoga giảm cân nhanh nhất tại nhà

4 bài tập yoga giảm cân nhanh nhất tại nhà

Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất đang là trở ngại đang được vô số các nàng con gái chú trọng. Bạn cũng tham khảo những cách giảm cân từ bài tập thể dục. Dưới đây là 4 bài tập yoga giảm cân tại nhà.
 
Bài tập 1:
Ngồi thẳng lưng, xếp chân từ tròn, 2 tay nâng cao qua đầu, 2 bàn tay ép vào nhau, 2 ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau ấy bằng từ thở ra, thả loãng cơ bụng và lưng. Bài tập này nên tập trong giai đoạn bằng 3-7 phút.

 

Bài tập 2
Ngồi thẳng lưng, chân xếp từ tròn, 2 tay để lên đầu gối. Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất thực hành tư thế xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Song song di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: Lúc vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái để lên đầu gối phải và ngược lại. Giai đoạn tập của bài tập này là bằng 3-5 phút.
 
Bài tập 3
Nằm ngửa trên sàn, 2 tay duỗi thẳng 2 bên người. Phối hợp với nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng 2 chân lên sao cho chân cùng người vuông góc, 2 gót chân chạm vào nhau. Thở ra bằng từ, hạ chân trở về vai trò ban đầu. Cùng bài tập này, bạn dành bằng 1-3 phút tập luyện
 
 
Bài tập 4
Chống 2 khuỷu tay xuống sàn khiến trụ rồi đẩy người lên cao, chỉ để đầu ngón chân chạm đất. Giữ những bộ phận vai – lưng, bụng – mũi chân thẳng nhau. Phần hông không nên khép chặt mà mở 1 cách tự nhiên. Giữ vai trò này 1 khi rồi thả loãng và lặp lại phần lớn lần.
 
Trên đây là 4 bài tập yoga giảm cân nhanh nhất tại nhà mà bạn cũng vận dụng. Hãy nhẫn nại thực hành hàng ngày để có vóc thể nhỏ gọn và vòng eo không 1 chút mỡ nha.