3 cách phối màu quần áo nữ mùa đông

3 cách phối màu quần áo nữ mùa đông

Cách phối màu quần áo nữ mùa đông từng thật sự tới, và chắc hẳn mọi người từng sắm sửa cho cá nhân 1 cơ số kha rất trang phục để diện cho mùa Lễ Hội sắp tới. Mùa lạnh mãi là thời điểm dễ chịu, và có thể là cái cớ, để chúng ta diện đồ thật đẹp.


 

1. Áo khoác zip-up track top + những loại áo khoác ngoài
Cách phối màu quần áo nữ hoodies không phải là phụ kiện thể thao độc nhất được vận dụng trong danh sách này, 1 chiếc zip-up track top mỏng (áo khoác dây kéo) sẽ mang lại sự luân phiên mới mẻ trong cách mix trang phục athleisure. Bên cạnh đó lúc để trên bàn cân so sánh cùng hoodie, track top mang lại 1 hình ảnh tao nhã và phô diễn được đường nét gọn ghẽ của vóc dáng hơn.
Để mang lại cảm thấy ấm áp, mix với những loại blazer, áo khoác phao, áo khoác nỉ… bên ngoài. Hãy giữ mọi thứ tối giản cùng các màu sắc thân thiện cùng mùa Đông như xám, xanh, đen và các tông màu đất.

 
2. Áo khoác denim + những loại áo khoác ngoài
Denim jacket là thứ cũng mặc bất kì thời điểm nào trong 5, dù là chống nắng hoặc giữ ấm. Cùng độ lâu cao và phổ dụng, bằng lúc ra đời hơn 1 thế kỷ tới nay, đồ denim mãi là người hùng chẳng thể không có trong fashion.
Điều nên lưu ý trong cách mix trang phục với layer là bạn cần chọn loại áo sở hữu vật liệu mỏng, nhẹ để đem lại tính linh hoạt cao. Lúc chơi đùa với style này, hãy để denim mãi nằm dưới các chiếc áo khoác khác (bomber, manteaux, field jacket, leather jacket…). Hình ảnh này mang lại cảm thấy ấm áp và đầy bụi bặm cho các ngày Đông.
 

 

3. Áo Hoodie + áo khoác dáng dài (overcoat)
Cách phối màu quần áo nữ sẽ là 1 tin vui cùng các tín đồ sportluxe (athleisure) lúc chiếc áo khoác Hoodie, thứ thường ít được nhận xét cao về mặt “thẩm mỹ trưởng thành” lại nằm trong danh sách tại cũng tạo nên 1 bản mix hoặc ho cùng áo khoác dáng dài bên ngoài.
Hãy chọn các loại Hoodie màu sắc nhã nhặn (off-white, camel, xám, xanh navy hay đen), vật liệu mỏng (cotton, merino wool) và trơn tru để khiến nền cho chiếc áo khoác overcoat bên ngoài. Hoodie và overcoat có thể là 1 trong các cách tạo nên 1 hình ảnh athleisure hạng sang 1 đúng nghĩa 1 cách đơn giản nhất, bên cạnh quần jogger.