4 cách kết hợp giày thể thao với váy các loại

4 cách kết hợp giày thể thao với váy các loại

Cách kết hợp giày thể thao với váy dù là mùa lạnh, những các nàng vẫn cũng tha hồ mặc các loại váy này với giày thể thao khỏe khoắn.
 
1. Váy len
Một chiếc váy len dù là loại body hoặc loại dáng xòe tiểu thư có thể đều khá thiết yếu trong mùa lạnh. Bất kể bạn thích style dịu dàng hoặc sexy thì giày thể thao có thể đều đáp ứng được. Bạn cũng phối hợp bất kỳ kiểu váy len nào với sneaker là từng đủ tỏa sáng cùng phong cách tối tân.
 

 

2. Váy cao cổ
Cách kết hợp giày thể thao với váy cao cổ có thể khá thông dụng trong mùa đông cùng phần lớn vật liệu không tương tự nhau như nỉ, len, cotton… Thông thường, mọi người gái thích mặc boot hay giày cao gót lúc mặc váy mùa đông nhưng hãy nhớ giày thể thao bởi chúng có thể khá ăn ý với loại váy cao cổ.
Năm nay các chiếc váy cao cổ vạt lệch hay xẻ tà đang “lên ngôi”
 
3. Váy kẻ caro
Cách kết hợp giày thể thao với váy kẻ caro có thể là 1 trong các loại chi tiết vintage “bất tử” cùng giai đoạn. Và sẽ không cô gái nào cũng bằng chối sức hút bằng chiếc váy kẻ caro. Dù mập hoặc gầy, cao hoặc thấp, bạn cũng mặc váy kẻ caro nên bỏ túi mẹo nhỏ: hoạ tiết caro lớn hợp cùng chị em gầy và ngược lại, kẻ caro nhỏ “phù phép” những các nàng mũm mĩm nhìn sở hữu vẻ mi nhon hơn. Và đôi giày sneaker trắng sẽ khiến “thắp sáng” bề ngoài hoàn hảo.
 
4. Váy style boho
Váy mang style boho thường được khiến bằng vật liệu ren hay voan bay bổng hoặc là in chi tiết sinh động, mềm mại. Lúc chọn các chiếc váy mang phong cách boho, các nàng đừng ngần ngại ngùng đi giày thể thao bởi nó tôn lên nét cá tính, tươi trẻ cho vẻ ngoài song song chấm phá vẻ phóng khoáng cho loại quần áo này.