3 cách phối đồ dễ thương nhưng chất lừ

3 cách phối đồ dễ thương nhưng chất lừ 

Cách phối đồ dễ thương mà còn có thể 'chất lừ' như những hot girl, ghi ngay vào sổ các phụ kiện đáng sắm nhất mùa hè này.

1. Áo phông slogan

 

Từ 1 phụ kiện nhàm chán trong tủ, cách phối đồ dễ thương áo phông in chữ bất ngờ tăng bậc trở thành quần áo hot nhất mùa hè 5 nay. Xu thế này "đánh chiếm" tủ trang phục của những teen girl lúc trào lưu mặc quần áo loại 5 80-90 quay lại.

 

 

Chỉ cùng 1 chiếc T-shirt in chữ, những bạn gái từng cũng để lộ vẻ năng động, cá tính. Đồ khá dễ dàng nhưng vẫn chẳng kém phần ấn tượng.

 

 

Từ áo in chữ trước ngực tới các "tuyên ngôn" đầy mạnh mẽ sau lưng đều được chị em hưởng ứng để để lộ năng động riêng.

 

2. Chân váy dài quá gối

Cách phối đồ dễ thương nhưng cá tính nối tiếp trào lưu váy xếp ly dài quá gối vật liệu da, nhung gây sốt suốt mùa đông, loại váy này vẫn sốt xình xịch trong mùa hè nhưng cùng các biến tấu vật liệu mát mẻ hơn như voan lưới, thô, ren...

 

 

Chân váy dài quá gối nhìn mềm mại, nữ tính, tuy nhiên lúc phối hợp với áo phông và giày thể thao thì lại trở cần khá cá tính. Ấy là nguyên nhân mà nó chinh phục đa số mọi cô gái.

 

 

Chiếc váy này rất "dễ tính" bởi cũng mix đủ cách không tương tự nhau, tùy theo sở thích của bạn. Ưu điểm to nhất của nó là tự do, giấu được chân kém thon và khiến người diện nhìn cao hơn.

 

 

3. Váy maxi 2 dây họa tiết

Váy 2 dây hoa nhí phối hợp áo phông ngắn tay phía trong đem tới cho những cô gái bộ mặt vintage mà vẫn tươi trẻ đậm chất Hàn Quốc.

 

 

Không chỉ nhìn khá style và đẹp mắt, loại váy này còn không hề kén dáng người. Miễn là váy dài tới ngang bắp chân, bạn nhìn sẽ rất ngay ngắn, cao ráo.

 

 

Những nàng sở hữu chiều cao lý tưởng cũng thử loại váy dài hơn 1 chút tới mắt cá chân. Mặc váy 2 dây theo thể yếm cho những cô gái vẻ ngoài dễ thương như búp bê.