3 cách mix đồ mùa đông cá tính và dễ thương

3 cách mix đồ mùa đông cá tính dễ thương

Mix đồ mùa đông cá tính là cơ hội để các bạn nữ teen có cơ hội mặc các chiếc áo khoác dày lớn sụ, được phối hợp layering năng động, có thể là khi chị em được thỏa sức sáng tạo cùng các phụ kiện của mùa hè. Hãy với bỏ túi ngay các loại phối hợp đồ quen thuộc được ứng dụng phần lớn trong mùa đông gió lạnh nhé! 

 

1. Cách phối hợp đồ mùa đông với váy liền

Công thức : váy liền + mũ rơm + giày đế xuồng.

Set đồ cuối với dành cho các cô gái nữ tính, dễ thương và điệu đà. Hay nếu như không, bạn cần mặc nó lúc đi hẹn hò hay dạo chơi biển.

Hi vọng rằng, trong số các loại mix đồ trên, sở hữu loại mà bạn thích và hợp cùng dáng người của bản thân. Dù bạn là bạn gái mạnh mẽ, năng động hoặc lạnh lùng thì đôi lúc có thể cần đổi thay style 1 chút, đáng yêu là 1 sức hút kì lạ của phụ nữ mà.

 

 

2. Mix đồ mùa đông cá tính với đồ thêu

Không nên bàn về sức hút của đồ thêu bởi xu thế đầy nữ tính này giờ từng xuất hiện dày đặc trên trang phục, túi xách thậm chí là giày dép. Các loại đồ thêm khỏe khoắn, cá tính như bomber jacket, jeans... thì lại thêm được những cô gái điều độ đính thêm họa tiết thêu, tạo thành sự tương phản khá thú vị.

Hình thêu khiến vật liệu jeans cứng cáp nhìn duyên dáng hơn, màu chỉ nổi có thể sáng bừng trên nền denim tối.

Đồ thêu tưởng như điệu đà mà lại được chị em năng động ưu thích hơn cả "bánh bèo". Hình hoa thêu còn mang tới cho người diện vẻ hấp dẫn, e ấp.

 

 

3. Cách kết hợp đồ nữ với chân váy

Công thức : áo 3 lỗ + chân váy ôm + xăng đan đế xuống + mũ rơm.

Đây là cách mix đồ mùa đông cá tính có thể rất dễ dàng thực hiện và khá được ưa chuộng vào mùa hè; tại nó tạo cảm thấy mát mẻ và tự do.

Lưu ý, bạn cần sơ vin áo lại để khiến vóc dáng đối xứng và thon gọn hơn.