Top 3 thương hiệu thời trang Hàn Quốc nổi tiếng

Top 3 thương hiệu thời trang Hàn Quốc nổi tiếng

Các thương hiệu thời trang Hàn Quốc luôn đi đầu trong văn hóa làm đẹp, là kim chỉ nam về style cho các bạn nhất là giới trẻ. Dẫn đầu xu thế, cá tính, tươi trẻ là các đặc điểm dễ thấy nhất ở những hãng fashion Hàn Quốc. Nếu như bạn vẫn không biết cần lựa chọn hãng nào thích hợp cùng mình thì danh sách sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

 

 

1. Covernat

Covernat là thương hiệu thời trang Hàn Quốc mang sự dung hòa giữa fashion của Mỹ và Nhật cùng đa số là những phụ kiện từ vật liệu denim và được ưa chuộng nhờ thiết kế bụi bặm nhưng rất thích hợp cùng dáng người của đàn ông châu Á.

 

 

2. Basic House

Ra mắt vào năm 1964 và được biết tới như 1 hãng fashion hạng sang mang tính ứng dụng cao. Các dòng sản phẩm của Basic House rất phong phú và phục vụ cho mọi đối tượng. Hướng tới sự tươi trẻ, cá tính nhưng vẫn tăng thêm phần khéo léo, trang nhã, vật liệu mà hãng này dùng chủ yếu là: cotton, nỉ, phao, len, các kiểu chân váy công sở ... Khuôn mặt biểu tượng nhãn hàng đều là những ngôi sao dẫn đầu của làn sóng Hallyu, cộng với số tần suất xuất hiện ngày dày đặc trên phương tiện truyền thông, phim ảnh, quảng cáo... Basic House từng tạo được hiệu ứng tốt khi ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của các người yêu fashion. 

 

 

3. Roem

Thương hiệu thời trang Hàn Quốc Roem có mặt trên thị trường thời trang vào năm 2007, Roem dường như sinh ra chỉ dành cho những quý cô văn phòng với các kiểu chân váy công sở nổi bật. Hãng này chuyên thiết kế và cho ra đời các quần áo khéo léo, tao nhã trên những nền vải thướt thanhư: ren, cotton, chiffon,... Điểm đặc trưng trong những dòng sản phẩm chính là các kiểu áo vest chẳng thể đẹp hơn. Chỉ cần nhìn qua bộ cất giữ của Roem 1 lần tin rằng sẽ không ai cũng ngăn bản thân rút ví và mua 1 một số sản phẩm của thương hiệu.