3 bí quyết trang điểm mùa hè từ kem lót, phấn nền, son môi

3 bí quyết trang điểm mùa hè từ kem lót, phấn nền, son môi

Bí quyết trang điểm mùa hè bền trôi với cách đánh kem lót, son môi, phấn nền.. Với thời tiết nóng nực sẽ khiến cho da bạn có thể tiết nhờn nhiều hơn, lỗ chân lông nở lớn ra, cảm thấy dính rít khó chịu, da dễ bám bụi và dễ nổi mụn hơn. Toàn bộ các điều đó cũng khiến cho bạn mất tự tin lúc make up, hãy cùng tham khảo 3 cách sau đây dù là cách trang điểm mùa hè hay cách chăm sóc da vào mùa đông cũng điều có hiệu quả như nhau:

 

 

1. Bí quyết trang điểm mùa hè cùng kem lót

Dù bạn có định sử dụng kem dưỡng ẩm, kem nền, kem giấu khuyết điểm hoặc phấn gì đi chăng nữa thì thứ không thể thiếu nhất trong công đoạn make up mùa hè vẫn là kem lót điều này cũng phù hợp với cả cách chăm sóc da vào mùa đông. Kem lót sẽ khiến những lớp make up lâu bền trong phần lớn giờ và khiến da mặt không bị bóng nhờn. Về cơ bản thì kem lót tương tự như 1 kiểu hồ biến kết dính mọi thứ lại cùng nhau.

 

 

2. Dùng phấn nền make up mùa hè

Đối cùng thời tiết nóng ẩm bạn cần sử dụng phấn nền thể bột, dành cho kiểu da dầu để tạo bề mặt cho da. Nếu như bạn không thích hợp cùng phấn thể bột, hãy chọn kiểu kem hay gel. Vào mùa hè, đôi lúc bạn chỉ nên dùng phấn nền mà bỏ qua bước phủ để làn da không bị dày, dễ lộ những lớp phấn lúc đổ mồ hôi.

 

 

3. Cách tô son bền không trôi

Bí quyết trang điểm mùa hè cần giảm thiểu dùng son bóng tại chúng khá nhanh trôi, thế vào ấyhãy sử dụng những kiểu son thể lì bền trôi. Trước tiên hãy xoa 1 lớp kem nền mỏng lên môi khiến môi có màu tự nhiên và tăng độ ẩm khiến giữ lớp son bền hơn. Tiếp theo sử dụng chì kẻ viền môi trước lúc đánh lớp son thứ nhất. Sử dụng giấy ăn mỏng chấm đều lên môi để thấm lớp dầu của lớp son thứ nhất, cuối với là xoa lớp son thứ 2 phủ đều ra ngoài.

 

Xem thêm: cách chăm sóc da vào mùa đông