5 thời trang thu đông 2017 nổi bật nhất

5 thời trang thu đông 2017 nổi bật nhất

Thời trang thu đông 2017 nếu là 1 tín đồ fashion thực thụ, bạn hãy trang bị tinh thần để "xếp xó" các phụ kiện từng giúp bạn nổi bật trong năm 2016, thế vào đó là 5 xu thế hứa hẹn sẽ làm khuấy động suốt năm 2017 sau đây:
 

 
1. Thời trang thu đông 2017 nổi bật với make up trong veo thay thế việc đánh khối nặng nề
Những năm qua, việc make up đậm, nhấn vào những đường nét khá được ưa chuộng. Mặc dù, năm 2017 xu thế ưu thích này sẽ chuyển sang cách make up tự nhiên hơn, hướng về các tông màu nude hấp dẫn hoặc hồng thướt tha dễ thương.
 

 
2. Áo khoác thắt đai thay cho áo khoác oversize
Áo khoác oversize sẽ trở thành lạc hậu trong năm mới lúc đó sẽ thế vào đó áo khoác thắt đai, tạo điểm nhấn vóc dáng đẹp cho người diện. Loại áo khoác dễ dàng kèm đai lưng với những đôi sneaker hot nhất 2017 sẽ đem lại nét vừa tao nhã vừa năng động cho người diện
 

 
3. Trang sức ngọc trai thế cho trang sức đinh tán sẽ là xu hướng thời trang thu đông 2017
Tốt hơn bạn cần cất kỹ các món trang sức có đinh tán cho tới lúc xu thế này quay trở lại. Thế vào đó, bạn cần đầu cơ sắm cho bản thân 1 bộ trang sức ngọc trai khác nhau về sắc màu và loại kiểu dáng.
 

 
4. Chân váy bút chì lên ngôi là lúc váy voan xòe công chúa bị "xếp xó" 
Ngoài loại giày ballet, chân váy voan xòe có thể trở thành hiện tượng mới nổi trong năm 2016. Mặc dù, nổi lên khá nhanh nhưng xu thế này sẽ nhanh chóng vào quên lãng trước sự trở lại mạnh mẽ của dáng váy bút chì vintage.
 

 
5. Giày cao gót sẽ "chiếm ngôi" của những đôi sneaker hot nhất 2017
Lại 1 lần nữa, fashion vintage chứng minh sức sống cực kỳ bền bỉ của mình lúc tiếp nhận sự trở lại của giày cao gót trong năm 2017, thế bởi sự xuất hiện nhan nhản của các đôi sneaker trong năm 2016 qua