3 cách phối đồ với áo sơ mi nam xu hướng nhất

Phối đồ với áo sơ mi nam có những kiểu sơmi chỉ có thể sử dụng khi mặc cùng quần âu. Bên cạnh đó có các kiểu áo sơ mi nam kết hợp cùng quần jean thì mới thể hiện được các vẻ đẹp của nó. Sau đây là 5 kiểu phối hợp áo sơ mi với quần jean nam hợp thời trang nhất 2017.
[IMG] 
1. Sự kết hợp bộ 3 quần jean, áo sơ mi và vest
Nếu các bạn trai đang thấy lạ lẫm và nghi ngờ với kiểu phối hợp quần jean và áo sơ mi mới lạ này đúng không? Nhưng đừng bất ngờ, bởi cực nhiều những quý ông hiện đại đã mix quần jean, áo sơ mi và vest như vậy đó. Không mất đi lịch sự hay “trẻ trâu” mà vẫn cực sang chảnh và chất lừ nữa đó. Còn chần chờ gì thêm mà không thử ngay trend mới đang khuấy động phong cách thời trang nam 2017.
[IMG] 
2. Phối đồ với áo sơ mi nam cùng quần jean nam ngắn và áo thun
Đây là set đồ xuất sắc của mùa hè để những bạn nam năng động và tự tin lúc xuống phố. Đừng quên trang bị thêm các item cần thiết như đồng hồ, kính mát và giày... để tổng thể trang phục toát ra sự lịch lãm cuốn hút. Đây cũng không phải là cách phối đồ với áo sơ mi nam cùng quần jean quá lạ lẫm nhưng chưa lúc nào lạc hậu và khá đáng để bạn kết hợp.
[IMG] 
3. Áo sơ mi nam thả ngoài quần jean
Một sáng thứ bảy đẹp trời cùng 1 cuộc hẹn hò và bạn đang đau đầu chưa biết nên chọn lựa trang phục gì. 1 cái áo sơ mi nam mặc với quần jeans bỏ ngoài là chọn lựa đơn giản nhất mà còn gia tăng phần lịch sự, năng động. Vì quần jean là một phụ kiện cũng dễ dàng phối hơp với toàn bộ các kiểu áo sơ mi linh động.