5 Mẹo Nhanh Hết Kinh Mà Ai Cũng Cần Phải Biết

Mẹo nhanh hết kinh an toàn và khỏe mạnh, lại rất tin cậy mà các nàng đã biết? Tham khảo các cách sau đây và không cần kinh ngạc vì tác dụng của các thành phần quen thuộc sau nhé!
 
1. Dùng gừng
Gừng có tác dụng hỗ trợ trị kinh nguyệt kéo lâu, kinh nguyệt ra nhiều. Có thể dùng 1 ly trà gừng ấm áp những khi bị hành, hoặc nghiền nhuyễn củ gừng bỏ vào nước nóng để uống. Dùng gừng dập pha cùng rượu trắng và xoa bụng cũng rất hiệu quả.
 

 
2. Uống nước dừa
Nước dừa chính là loại nước giải khát tốt cho cơ thể các nàng, mẹo nhanh hết kinh này giúp làn da mãi được tươi trẻ, loại thải độc tố hiểu quả. Ngoài ra, nước dừa cũng giúp các cô gái cảm thấy khỏe khoắn hơn vào những ngày hành kinh đến, giúp thời gian kinh nguyệt trôi qua nhanh hơn.
 
3. Bột hạt vừng
Mẹo nhanh hết kinh với cách hòa hai muỗng bột hạt vừng với 200ml nước nóng, uống 2-3 lần/ngày. Hạt vừng giúp cơ thể được thư giãn, thoải mái hơn trong những ngày đến giai đoạn  hành kinh cũng sẽ khiến ngày này qua nhanh hơn.
 
4. Kiêng nước lạnh
Chắc hẳn ta cũng đã biết lúc đến ngày nên kiêng nước đá, uống đồ lạnh. Không chỉ vậy các cô gái cũng nên tránh đụng nước lạnh, chỉ cần tắm nước ấm để cơ thể giãn nở những mạch máu, giúp thúc đẩy nhanh tốc độ ra giai đoạn  hành kinh, khiến cho giai đoạn  kinh nguyệt nhanh chấm dứt hơn.
 

 
5. Chườm nóng
Chườm nóng không những có tác động làm giảm những cơn đau bụng lúc tới ngày đèn đỏ mà cũng giúp kỳ kinh trôi qua nhanh hơn. Điều này khiến những nàng cảm thấy dễ chịu hơn giữa ngày kinh, không phải tìm đến thuốc giảm đau cũng như góp phần làm chu kỳ trôi qua nhanh hơn.
 
Xem thêm rất nhiều mẹo vặt trong cuộc sống gia đình và sức khỏe tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/