3 Cách Đẻ Thường Không Rạch An Toàn Tại Nhà

Cách đẻ thường không rạch thực tế thì không phải những cách bảo đảm chắc chắn mẹ bầu sẽ không bị rạch hay bị rách tầng sinh môn trong quá trình sinh sản nhưng nếu như bạn giúp được việc này sẽ giảm tối đa hiện tượng đấy.

 

 

1. Massage tầng sinh môn

Massage không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể có thể tăng sự đàn hồi bộ phận này. Việc này nên được làm từ 6 tới 8 tuần trước lúc dự sinh và nên thực hiện 5 p từng ngày. Xoa bóp đáy chậu lúc mang thai được chứng minh là làm tránh nguy cơ bị rách lúc sinh thường khá tốt. Mẹ bầu có thể dùng dầu dừa hoặc dầu oliu để xoa bóp thư giãn mỗi ngày nhưng phải hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để chọn phương pháp xoa bóp đúng cách, hiệu quả

 

2. Ưu tiên thức ăn cùng chất béo thích hợp

Cách đẻ thường không rạch giữa giai đoạn có thai, các mẹ bầu cần lựa các loại đồ ăn chứa chất béo và dầu thích hợp. Lý do là da có thể hấp thu những dưỡng chất mẹ ăn thông qua tiêu hóa. Vì vậy nếu như bạn vẫn ăn chất béo lành mạnh, làn da sẽ có thêm độ ẩm và độ đàn hồi. Các kiểu thực phẩm giàu Vitamin E khiến làn tăng sự căng là bở và mầu lúa mì.

 

 

3. Tập kegel

Phương pháp có ích nhất với phụ nữ khi có bầu chính là tập kegel - rất tốt cho vùng chậu. Mặc dù tất cả thường cho rằng sau sinh mới cần thiết phải tập nhưng theo những bác sĩ thì ngay từ lúc có bầu mẹ đã phải tập kegel thường xuyên hàng ngày. Cách đẻ thường không rạch những bài tập kegel khi mang thai có thể làm duy trì và chuyển biến tốt sức khỏe của cơ sàn chậu và những bộ phận khác kế bên, giúp mẹ sinh thường mà không phải bị rạch lớp sinh môn.

 

Cập nhật ngay những thông tin bổ ích về mang thai, sức khỏe gia đình, tổ ấm tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/