Kem nền cho da dầu giá cả hợp lý

Kem nền cho da dầu nếu như vùng da chữ T và chiếc cằm bị sáng dầu vào giữa trưa, đã tới khi các nàng nên phải nâng cấp đến kem nền rồi đó. Dưới đây là 6 nhãn hiệu kem nền phù hợp với da dầu
 
1. CLINIQUE
Sản phẩm Clinique Acne Solutions Liquid Makeup kem nền cho da dầu không chỉ làm mờ màu các vết thâm ngoài da mà còn trị lành những dấu mụn bởi có chất axit salicylic. Bên cạnh đó, kem còn chứa Sodium PCA và axit hyaluronic  giúp da ngậm nước còn không hề làm bít lỗ chân lông và giúp lớp make up thành mịn màng hơn.
 
2. ESTÉE LAUDER
Kem nền cho da dầu Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup với công thức kem có độ che phủ tốt và lâu trôi. Đó là bí quyết trang điểm khiến làn da ngăn bị sáng dầu với hơn 15 h, ngay cả trong môi trường nóng ẩm.
 
3. SULWASHOO
Thỉnh thoảng, bạn lỡ tay lấy ra lố nhiều kem nền cũng đành cũng sử dụng hết lên da cần không còn sự chọn lựa ngoài khác. Với dạng kem rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, bạn cũng nên sử dụng đúng lượng kem nền mỏng, nhẹ và bền màu mà mình cũng trở giúp mút make up. Sulwashoo Evenfair Perfecting Cushion là một trong các hãng cushion được đánh giá cao bởi chất kem nền cho da dầu thấm vào da,đều màu và ngăn chặn bóng dầu, gây nhờn.
 

 
4. HOURGLASS
Làn da ngăn bóng dầu suốt ngày dài với loại kem nền cho da dầu Hourglass Immaculate Liquid Powder Foundation danh tiếng. Sản phẩm này không những che giảm những vết nám, tàn nhang sẽ còn cải thiện các dấu thâm mụn, làm nhỏ lỗ chân lông và giảm sự bóng dầu trên da.
 
5. CHARLOTTE TILBURY
Làn da sáng và bóng nhờn đôi lúc chỉ cách nhau như một định nghĩa mỏng manh. Tuy nhiên, làn da bóng dầu sẽ giúp sáng bởi kem nền của Charlotte Tilbury. Lớp kem Charlotte Tilbury Light Wonder Foundation có sự che phủ từ nhẹ đến cũng không đem đến cảm giác nặng nề cùng những công dụng không giống nhau tăng trưởng sảnh sinh collagen.
 
6. L’OREAL
Kem nền dùng cho da dầu L’Oreal Infallible Pro-Matte 24 Hour Foundation với chất kem nhẹ nhàng giúp che phủ hết da mặt xuyên cả ngày khiến việc trang điểm càng có kế quả hơn.