Các loại nước hoa nổi tiếng ấn tượng

Các loại nước hoa nổi tiếng đã xuất hiện từ trên nền văn minh sâu xa trong các thế kỷ của nhân loại, đem tới mùi hương dễ chịu. Chúng là phối hợp của những loại tinh dầu thơm không giống nhau, dung môi và những tinh chất hoá học, chiết xuất từ cây cỏ, con vật hay bởi con người chế tạo ra.

 

1/ Các loại nước hoa nổi tiếng Calvin Klein cùng hương thơm đặc trưng, sexy

Không khó để chọn ra một hương thôm nổi bật của Calvin Klein nhưng khi nói tới Euphoria, bất cứ tín đồ nước hoa nào cũng đồng tình. Mùi hương này khá hợp thời và cuốn hút, với sự hòa hợp của gỗ đào hoa tâm, hoa violet, lựu và lan đen. Euphoria là loại nước hoa nhấn mạnh sự gợi cảm, trí tưởng tượng và nét đẹp làm đắm say lòng người.

Khiêu khích và gợi tình, Euphoria nói giúp cho tiếng lòng các cô gái thấy thôi thúc tìm sự tự do, thoát ra những ràng buộc của cuộc sống hàng ngày – để được trở thành một trong những phần của cái thế giới thời trang hơn, nhiều niềm vui và ngạc nhiên.

 

 

2/ Các loại nước hoa nổi tiếng Dior phổ biến trên toàn cầu

Nhãn hiệu nước hoa Christian Dior đằm thắm, sexy mà vẫn giữ được sự thanh lịch cần có Christian Dior có nước hoa dành cho cả phái mạnh và phái yếu. Đồng thời, các nàng và trẻ em vẫn được quan tâm từ những dòng nước hoa riêng. Các kiểu nước hoa nổi tiếng trên thế giới vẫn có các sức hút riêng và chúng luôn khoác lên mình các bề ngoài trang trọng.

 

 

3/ Các loại nước hoa nổi tiếng Burberrry mùi hương dễ chịu

Dòng Burberrry là thương hiệu thời trang danh tiếng được giới thiệu trong năm 1856 cùng những hãng trang nhã cùng trang phục có sẵn, nước hoa, túi xách và đồ thể thao. Nước hoa Burberry đem nét cổ kính quý phái và sang trọng, phối hợp cùng tính cách tổng hợp của phái đẹp. Năm 2013, Burberry cũng giới thiệu hương thơm mới Burberry Summer for women, có hòa hợp từ gỗ ấm, nhụy hoa và mùi hoa quả khô đem sự cổ kính và thanh lịch nổi bật.

 

 

 

Xem thêm: cách dưỡng da bằng dầu dừa