Top 4 Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Sắp Sinh Nở

Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ tiêu chảy, rò rỉ nước ối, cơn co thắt xuất hiện nhiều hơn, đau lưng... đang báo hiệu các mẹ sắp sinh trong ít giờ đến. Nếu như bạn nhận thấy đồng thời các dấu hiệu sau đây thì có lẽ bé nhỏ sẽ chào đời và cần tới bệnh viện ngay

 

 

1. Cơn đau tử cung

Khi sắp gần ngày sinh, nàng có thể cảm nhận tử cung xuất hiện các cơn co. Điều cần làm là bạn cần so sánh cơn đau thật và cơn đau giả. Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ khác như những cơn đau thắt lúc chuyển dạ, những cơn đau chuyển dạ không thật thường xuyên xảy ra không đều độ, không nhẹ nhàng giống những cơn co tử cung của chuyển dạ giả, chuyển dạ thật khó chịu hơn nhiều. Nó tạo nên sức mạnh tới độ các mẹ không thể đi lại hoặc trò chuyện khi đó.

 

2. Vỡ nước ối

Đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp sửa phải đến bệnh viện gấp, không nên chần chừ. Nước ối vỡ không kiểm soát làm trẻ bị thiếu môi trường tự nhiên và bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, với 1 nghiên cứu, trường hợp vỡ nước ối trước lúc có những cơn co thắt thường xuyên chỉ chừng 18% các ca đẻ. Nếu mẹ không bị chảy nước ối ra ngoài một cách liên tục, bạn cũng có thể cảm nhận được các rò rỉ ít vì đầu của thai nhi khi này đã lộn xuống dưới và ngăn cản nước ối chảy ra ngoài nhanh chóng.

 

3. Bụng tụt

Khi thời gian mang thai, dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ thai nhi to sẽ đè lên bộ phận bạn giúp các mẹ cảm thấy khó thở thêm, vì vậy lúc thai nhi tụt xuống sâu vùng khung xương chậu chuẩn bị chào đời, những bà bầu có cảm thấy thở dễ dàng hơn, nhưng thay vào đó các mẹ bầu lại cảm giác tăng áp lực trên bàng quang dẫn đến đi tiểu thường xuyên thêm.

 

 

4. Xuất hiện dịch nhầy

Trong giai đoạn mang thai, cổ tử cung đóng rồi lại làm dày thêm tại một lớp chất nhầy làm tránh viêm nhiễm luôn bên ngoài tác động đến thai nhi. Nhưng lúc bạn gần đến ngày đẻ, cổ tử cung cũng giãn ra, mềm ra để sẵn sàng cho thai nhi ra ngoài, nên lớp dịch nhầy đó cũng bị bể ra và thoát ra ngoài.

Mang thai khỏe mạnh với những kiến thức bổ ích tại Gia Đình Trẻ Vn https://giadinhtre.vn/