Trọng Lượng Thai Nhi 2 Tuần Tuổi Bao Nhiêu Là Bình Thường

Thai nhi 2 tuần tuổi các bà mẹ phải tham khảo rằng thai kỳ làm tổ, phôi thai đang đi đến dần vào trong tử cung rồi kiếm một chỗ thích hợp để thụ tinh khoảng 38 tuần tới. Trẻ của các mẹ lúc đó bé như một quả cầu kích thước tí hon, nhưng cơ thể các mẹ đã nhận biết được sự có mặt của thai nhi rồi sản xuất ra hoocmon HCG giúp tiếp nhận được sự thụ thai.

 

 

Bé thay đổi như thế nào khi thai nhi 2 tuần tuổi ?

Thời kỳ đó, bé giống là một trái cầu tí hon gồm 1 vài tế bào đã nhân thêm nhanh. Khi khối tế bào đó đã nằm trong tử cung của mẹ bầu. Khi đó, nước ối đang dần vây gần khối tế bào vô một chỗ rồi bắt đầu phát triển thành túi nước ối. Chất lõng ấy giống như màng đệm cho trẻ vào những tháng tới. Thời gian này, phôi thai đang tiếp nhận oxi và chất dinh dưỡng đồng thời lọc bỏ những chất độc. Nhau thai còn chưa lớn lên đủ khỏe thực hiện nhiệm vụ này cho đến cuối tuần tới.

 

 

Cơ thể của mẹ đổi thay như thế nào lúc thai nhi 2 tuần tuổi?

Một sự kiện không thể thiếu đã diễn ra với cơ thể mẹ: 1 tinh trùng duy nhất xem như hoàn hảo phá bỏ lớp chắn vững chắc bên ngoài của trứng rồi thực hành công tác thụ thai. Một số ngày sau lúc thụ tinh, trứng đã thụ thai đi vào niêm mạc tử cung và tiếp tục phát triển. Một thai nhi đang xuất hiện trong cơ thể các bạn! Các nàng có thể không biết bản thân bắt đầu mang thai, nhưng sẽ nhận thấy việc hình thành của một chấm máu nhỏ. Vết nhỏ đó chính là tại trứng bám vô nội mạc của tử cung gây nên, quy trình này đã bắt đầu ở tuần thai đầu tiên

Tin tức mang thai, sức khỏe, tổ ấm được cập nhật tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/