Cách phối đồ với quần jean nam với các loại giày

 Cách phối đồ với quần jean nam với các loại giày

Cách phối đồ với quần jean nam mãi là loại quần áo được phần lớn chàng trai ưu thích và là 1 phụ kiện chẳng thể không có trong tủ của những chàng. Và jeans mãi là bài toán khó cùng những chàng lúc chọn lựa loại giày thích hợp để tạo thành 1 bộ quần áo hoàn hảo. Hãy coi qua 1 một số hướng dẫn lựa chọn giày nam phù hợp cho loại quần jeans của bạn nha.
 

 
1. Phối giày sneakers cùng quần jeans
Một trong các loại giày được những chàng cá tính, năng động ưu thích chính là giày sneakers. Cùng thiết kế cá tính, năng động và đầy mạnh mẽ của sneakers, cách phối đồ với quần jean nam cũng diện loại giày fashion này cùng quần jeans lúc dạo chơi với bạn bè, đi cắm trại ngoài trời hay thậm chí lúc đi cùng người yêu. 
 

 
2. Mix quần jeans cùng giày tây
Nếu trước đây bạn cho rằng giày tây chỉ phù hợp lúc mix cùng quần âu, quần kaki thì bạn từng nhầm rồi đấy. Lúc diện quần jeans, bạn hoàn toàn cũng nhìn thật tươi trẻ và tự tin cùng đôi giày tây tao nhã và nam tính.
Tuy nhiên, cách phối đồ với quần jean nam lúc chọn giày tây để mang với quần jeans, hãy ưu tiên các loại giày tây sở hữu thiết kế tươi trẻ ấn tượng như da lộn, mix buộc dây và sở hữu màu sắc tối tân. Chẳng hạn như nâu đậm nam tính, đen tươi trẻ hoặc phá cách hơn cùng xanh navy thời thượng, nổi bật và đầy cuốn hút.

 

 
3. Kết hợp quần jeans cùng giày thể thao
Một trong các loại giày đơn giản sử dụng để mix cùng quần jeans nam nhất chính là giày thể thao nam. Chúng không những đem lại vẻ ngoài cá tính, tối tân và năng động, mà lúc diện quần jeans cùng giày thể thao, những chàng trai sẽ nhìn khỏe khoắn hơn.