Top 3 cách phối đồ với chân váy phổ biến nhất

Top 3 cách phối đồ với chân váy phổ biến nhất

Cách phối đồ với chân váy với áo sơ mi nữ công sở đẹp được thiết kế dành cho mùa hè 2017 mang phong cách hàn quốc đầy thanh lịch và quyến rũ sẽ giúp cho bạn nữ cả tuần dễ thương, duyên dáng khi đi làm. Với những kiểu áo sơ mi nữ quen thuộc như sơ mi voan, sơ mi tay dài, sơ mi cổ đức… kết hợp cùng chân váy bút chì hay chân váy xòe… tạo nên những set đồ đẹp quyến rũ, phù hợp với môi trường công sở.
 

 
Áo sơ mi và chân váy là sự kết hợp truyền thống đối với dân công sở. Set đồ này không bao giờ lỗi mốt, hơn nữa cũng có vô vàn những sự kết hợp thanh lịch dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn áo sơ mi truyền thống hoặc cách điệu để kết hợp cùng chân váy xòe hoặc chân váy bút chì.
 
Với những mẫu áo sơ mi nữ phối chân váy công sở đẹp cho cả tuần dễ thương được giới thiệu trên đây, các bạn nữ sẽ trở nên vô cùng duyên dáng khi đến công sở hay đi dạo phố, dự tiệc đều rất tuyệt vời đấy. Hẳn các bạn nữ sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn mỗi ngày xuất hiện tại chốn công sở. Nào hãy chú ý chiêm ngưỡng và chọn lựa cho bản thân mẫu áo sơ mi nữ ưng ý nhé. Yishop chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp.
 
2. Cách phối đồ với chân váy áo sơ mi dài tay với váy xòe

 
Nhẹ nhàng trong chiếc váy xòe và áo sơ mi tay lỡ cách điệu. Hoặc một chiếc áo sơ mi cổ rộng, bạn cũng có thể mix với chân váy xòe trắng để được trẻ trung, phong cách hơn.
 
Lựa chọn váy xòe ngắn tạo sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn thanh lịch khi mix cùng áo sơ mi. Sơ mi dài tay và chân váy xòe không bao giờ lỗi mốt nếu bạn biết cách khéo léo kết hợp chúng.
 
3. Cách phối đồ với chân váy áo sơ mi dài tay với chân váy chữ A
 

 
Sơ mi dài tay mỏng, nhẹ kết hợp với chân váy chữ A đầy nữ tính. Hoặc chiếc áo cơ nơ ở cổ, nữ tính mà không lo nhàm chán.
 
Một chiếc áo phá cách ở cánh tay cũng làm mới bộ trang phục của bạn. Dành cho những cô nàng ưa thích sự cá tính nhưng vẫn cần thanh lịch chốn công sở.